Quảng Châu Longxin Auto Parts Co, LTD

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Phụ tùng Nissan giảm giá
chất lượng tốt Phụ tùng Nissan giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã nhận được hàng và tôi thực sự đánh giá cao mọi thứ đều tốt, đặc biệt là chất lượng mà tôi mong đợi. Chúng tôi mong muốn có nhiều doanh nghiệp hơn trong tương lai.

—— Yaroslav từ Nga

Bạn thân mến của tôi là một người bạn thật sự và bạn có kiên nhẫn với khách hàng của bạn giữ nó lên thân yêu của tôi rất ít có thể làm những gì bạn đang làm thân yêu của tôi một lần nữa cảm ơn l đã được tìm kiếm phần này trong một thời gian dài thân yêu của tôi.

—— Bwalya từ Zambia

Hi Rex chúng tôi nhận được gói từ DHL. Rất nhanh chóng giao hàng và các sản phẩm rất ok khách hàng của tôi thích nó rất nhiều. Chúng tôi sẽ có nhiều nhu cầu hơn nữa nhờ nó.

—— David đến từ New Zealand

Xin chào Thân mến đây là lần đầu tiên chúng tôi kinh doanh nhưng tôi thực sự nghĩ rằng bạn là nhà cung cấp mà chúng tôi luôn tìm kiếm. Chúng tôi đã lấy mẫu và chúng tôi thích nó. chúng tôi đang lên kế hoạch cho một đơn đặt hàng lớn và sẽ sớm quay lại với bạn.

—— Ahmed đến từ Dubai

Xin chào anh trai Rex của tôi như thế nào là cuối tuần của bạn? Chúng tôi chỉ nhận được các container và chúng tôi thích chất lượng của bạn và bao bì của bạn, chúng tôi muốn được thương hiệu của bạn đại lý trong tương lai nếu có thể.

—— Evan từ Zimbabwe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD
Biểu tượng Rexwell Triển lãm quốc gia Automechanika Trung tâm lưu trữ Quảng Châu Company's production workshop Đội của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : REXWELL
Số nhân viên : 11~20
Doanh thu hàng năm : 1.5 million-1.8 million
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

   

     

Quảng Châu Longxin Auto Parts Co, Ltd là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp sản xuất và thương mại, và đã được cam kết phát triển các chuyên gia phụ tùng ô tô trên thị trường quốc tế.

Công ty chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm của mình. Hiện tại, Công ty có thương hiệu riêng "REXWELL". Phạm vi sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm: trục trục lắp ráp, CV doanh, cánh tay điều khiển, giảm sóc, bánh xe trung tâm mang, bóng khớp, chỉ đạo rack assy, ​​điện chỉ đạo bơm, má phanh, phanh giày, phanh đĩa, strut gắn kết, treo bụi cây, ổn định ống lót và các phụ kiện cao su khung gầm khác, bộ lọc, bugi, cuộn dây đánh lửa, đai động cơ, bộ định thời gian, vv Có khoảng 8000 mẫu.

Công ty chúng tôi trực tiếp bơm vốn vào các nhà máy hợp tác và trở thành một chính sách chiến lược cho các cổ đông của nhà máy, giám sát chất lượng nghiêm ngặt và quy mô lớn đã đảm bảo sự ổn định về chất lượng sản phẩm REXWELL. Bây giờ sản phẩm REXWELL đã được xuất khẩu sang Nga, Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Honduras, Thụy Điển, Lebanon, Iran, Toàn thế giới, được đón nhận bởi khách hàng cả trong và ngoài nước. mối quan hệ với khách hàng.

Công ty chúng tôi đã được tham gia vào các bộ phận tự động trong 15 năm, luôn luôn lấy chất lượng như ưu tiên, nhấn mạnh vào sản xuất và cung cấp an toàn nhất bộ phận tự động và linh kiện, có các mô hình sản phẩm hoàn chỉnh nhất, và cống hiến để xây dựng nhà cung cấp dịch vụ tích hợp tự động tốt nhất trong Trung Quốc.

Triết lý của chúng tôi: chất lượng định hình chuyên nghiệp! Thành tựu dịch vụ trong tương lai!

Mục đích của chúng tôi: để tồn tại bằng chất lượng, để giành chiến thắng trong thế giới trong đức tin tốt!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Rex Chen

Tel: 86--13760850065

Fax: 86-020-87096892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)