Quảng Châu Longxin Auto Parts Co, LTD

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Phụ tùng Nissan giảm giá
chất lượng tốt Phụ tùng Nissan giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã nhận được hàng và tôi thực sự đánh giá cao mọi thứ đều tốt, đặc biệt là chất lượng mà tôi mong đợi. Chúng tôi mong muốn có nhiều doanh nghiệp hơn trong tương lai.

—— Yaroslav từ Nga

Bạn thân mến của tôi là một người bạn thật sự và bạn có kiên nhẫn với khách hàng của bạn giữ nó lên thân yêu của tôi rất ít có thể làm những gì bạn đang làm thân yêu của tôi một lần nữa cảm ơn l đã được tìm kiếm phần này trong một thời gian dài thân yêu của tôi.

—— Bwalya từ Zambia

Hi Rex chúng tôi nhận được gói từ DHL. Rất nhanh chóng giao hàng và các sản phẩm rất ok khách hàng của tôi thích nó rất nhiều. Chúng tôi sẽ có nhiều nhu cầu hơn nữa nhờ nó.

—— David đến từ New Zealand

Xin chào Thân mến đây là lần đầu tiên chúng tôi kinh doanh nhưng tôi thực sự nghĩ rằng bạn là nhà cung cấp mà chúng tôi luôn tìm kiếm. Chúng tôi đã lấy mẫu và chúng tôi thích nó. chúng tôi đang lên kế hoạch cho một đơn đặt hàng lớn và sẽ sớm quay lại với bạn.

—— Ahmed đến từ Dubai

Xin chào anh trai Rex của tôi như thế nào là cuối tuần của bạn? Chúng tôi chỉ nhận được các container và chúng tôi thích chất lượng của bạn và bao bì của bạn, chúng tôi muốn được thương hiệu của bạn đại lý trong tương lai nếu có thể.

—— Evan từ Zimbabwe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Quảng Châu Longxin phụ tùng ô tô. là một doanh nghiệp tư nhân sản xuất và bán công nghiệp và thương mại.


  Công ty chúng tôi có một cơ cấu tổ chức âm thanh (tức là có một văn phòng quản lý toàn diện, bộ phận quản lý, bộ phận kỹ thuật, bộ phận mua sắm, bộ phận quản lý, bộ phận đảm bảo chất lượng, bộ phận hậu cần, bộ phận tiếp thị, bộ phận tài chính và các phòng chức năng khác), hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo (ví dụ: ISO / TS 16949: 2016 System Certification), đảm bảo rằng sản xuất được tổ chức phù hợp với khách hàng và các luật và quy định hiện hành.

  Công ty chúng tôi đã được tham gia vào các bộ phận tự động trong 15 năm, luôn luôn lấy chất lượng như ưu tiên, nhấn mạnh vào sản xuất và cung cấp an toàn nhất bộ phận tự động và linh kiện, có các mô hình sản phẩm hoàn chỉnh nhất, và cống hiến để xây dựng nhà cung cấp dịch vụ tích hợp tự động tốt nhất trong Trung Quốc.

  Triết lý của chúng tôi: chất lượng định hình chuyên nghiệp! Thành tựu dịch vụ trong tương lai!

  Mục đích của chúng tôi: để tồn tại bằng chất lượng, để giành chiến thắng trong thế giới trong đức tin tốt!

 • OEM/ODM

    Là một doanh nghiệp tích hợp công nghiệp và thương mại, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm OEM cho khách hàng của mình. Như cụ thể, màu sắc và bao bì,
  Sản phẩm thương hiệu "REXWELL" của chúng tôi cũng đã được khách hàng của chúng tôi công nhận.
  Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ giàu kinh nghiệm với một nền giáo dục cao hơn. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau đối với các sản phẩm khác nhau.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Có / là ít hơn 5 người R & D kỹ sư (s) trong công ty.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Rex Chen

Tel: 86--13760850065

Fax: 86-020-87096892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)