Quảng Châu Longxin Auto Parts Co, LTD

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Chứng chỉ
chất lượng tốt Phụ tùng Nissan giảm giá
chất lượng tốt Phụ tùng Nissan giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã nhận được hàng và tôi thực sự đánh giá cao mọi thứ đều tốt, đặc biệt là chất lượng mà tôi mong đợi. Chúng tôi mong muốn có nhiều doanh nghiệp hơn trong tương lai.

—— Yaroslav từ Nga

Bạn thân mến của tôi là một người bạn thật sự và bạn có kiên nhẫn với khách hàng của bạn giữ nó lên thân yêu của tôi rất ít có thể làm những gì bạn đang làm thân yêu của tôi một lần nữa cảm ơn l đã được tìm kiếm phần này trong một thời gian dài thân yêu của tôi.

—— Bwalya từ Zambia

Hi Rex chúng tôi nhận được gói từ DHL. Rất nhanh chóng giao hàng và các sản phẩm rất ok khách hàng của tôi thích nó rất nhiều. Chúng tôi sẽ có nhiều nhu cầu hơn nữa nhờ nó.

—— David đến từ New Zealand

Xin chào Thân mến đây là lần đầu tiên chúng tôi kinh doanh nhưng tôi thực sự nghĩ rằng bạn là nhà cung cấp mà chúng tôi luôn tìm kiếm. Chúng tôi đã lấy mẫu và chúng tôi thích nó. chúng tôi đang lên kế hoạch cho một đơn đặt hàng lớn và sẽ sớm quay lại với bạn.

—— Ahmed đến từ Dubai

Xin chào anh trai Rex của tôi như thế nào là cuối tuần của bạn? Chúng tôi chỉ nhận được các container và chúng tôi thích chất lượng của bạn và bao bì của bạn, chúng tôi muốn được thương hiệu của bạn đại lý trong tương lai nếu có thể.

—— Evan từ Zimbabwe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD
Biểu tượng Rexwell Triển lãm quốc gia Automechanika Trung tâm lưu trữ Quảng Châu Company's production workshop Đội của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : REXWELL
Số nhân viên : 11~20
Doanh thu hàng năm : 1.5 million-1.8 million
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Năm 2004, Shunshunfa Auto Parts Co, Ltd được thành lập vào đúng thời điểm, và phạm vi kinh doanh của nó là: cung cấp các nhà bán lẻ phụ tùng ô tô trong nước.

Trong năm 2009, Quảng Châu Longxin Auto Parts Co, Ltd được thành lập vào đúng thời điểm, và phạm vi kinh doanh của nó là: xuất khẩu các bộ phận tự động chuyên nghiệp.

Trong năm 2014, Hàng Châu Kanggong Bearing Co, Ltd được thành lập, và phạm vi kinh doanh của nó là: sản xuất chuyên nghiệp của vòng bi ô tô, vòng bi bánh xe và như vậy.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Rex Chen

Tel: 86--13760850065

Fax: 86-020-87096892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)